Xu hướng kỹ thuật của New Zealand / USD Bearish, Dow Jones đã loại bỏ coronavirus

Hai biểu đồ giảm giá kỹ thuật, một USD / NZD và USD / JPY khác, hầu như luôn là một chỉ báo tốt về những gì mong đợi cho những ngày sắp tới. Khi có một cặp rõ ràng có vẻ hứa hẹn và có thể mua quá mức hoặc bán quá mức, đây sẽ là lần tiếp theo để theo xu hướng.

Khi NZD / USD bị dồn vào sáng thứ Năm và giá của nó cuối cùng đã vượt ra khỏi phạm vi tăng giá khoảng $ 115,00, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tạo ra thử nghiệm đắt nhất về tình trạng mua quá mức kể từ khi phá sản Lehman. Có lẽ nó đã đưa giá USD lên mặt trăng chỉ để cuối cùng thoát ra khỏi vùng quá mua, nhưng đã xong! Xu hướng đã được xác nhận!

Dấu chấm có thể đã đạt đến đỉnh điểm và hiện đang đi xuống, nhưng không có gì ngăn cản giá giao ngay chính thức của đồng đô la này chuyển trở lại vào màu xanh lá cây. Đó là nơi USD / NZD bước vào câu chuyện.

Chúng tôi đã bước vào những gì thực chất là một “cơn sốt vàng” nhỏ với sự phục hồi trong cuộc khủng hoảng khu vực đồng euro và suy thoái kinh tế đang diễn ra. Tại sao?

Bởi vì khi các nhà đầu tư cố gắng tìm ra tỷ giá tự nhiên sẽ là bao nhiêu, họ nhận thức rõ rằng NZD / USD cực kỳ quá mua vào thời điểm này, và do đó việc bán tiền tệ chính xác sẽ được thông qua. Đây là thời điểm tốt để kiếm lợi nhuận – nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ngoài ra, do cách New Zealand / USD thoát khỏi xu hướng giảm trong những giờ đầu ngày thứ Năm, đây cũng có thể là một điểm bán hàng mới cho tiền tệ – mang lại cho nó mức hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài ra, một mức hỗ trợ mạnh mẽ chính xác là những gì bạn mong đợi trong thời điểm khủng hoảng.

Và vẫn còn một số điều không chắc chắn về những gì thị trường chứng khoán Mỹ sẽ làm, đặc biệt là khi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang diễn ra. Có vẻ như thị trường chứng khoán sẽ đóng cửa ở nhiều cấp độ khác nhau trong những ngày tới, vì vậy chúng tôi không biết chính xác thị trường sẽ diễn ra ở đâu. Có thể là mở có thể kết thúc cao hơn và đóng thấp hơn.

Thị trường sẽ không quyết định rằng nó muốn tăng cao hơn và muộn hơn trong ngày. Thay vào đó, nó có thể thấp hơn nhiều trong mở và sau đó tăng lên trong những giờ tiếp theo. Đó là một yếu tố sẽ được hỗ trợ bởi việc mở USD / NZD mạnh mẽ.

Vì vậy, chúng tôi không thực sự biết USD / NZD có thể mở trong bao lâu ở mức cao hơn. Điều này rất quan trọng để nhớ cho phân tích biểu đồ buổi sáng khi đưa ra quyết định giao dịch trong ngày. Như bạn có thể thấy, có thể mất một chút thời gian để xu hướng được thiết lập ở đây, bởi vì thị trường mở cửa hơn một chút so với trước đây.

Sau đó, câu hỏi lớn là điều gì sẽ xảy ra ở các mức kháng cự mới trên biểu đồ USD / NZD, và chúng sẽ phản ứng như thế nào. Đó là nơi thông tin tốt nhất xuất hiện – cả định lượng và định tính. Đó là cách duy nhất để thực sự cảm nhận được tình huống.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn ở đây về những phát triển mới nhất và suy nghĩ về cách các thị trường có thể đáp ứng. Đây là một bài viết dài, nhưng hy vọng bạn đã nhận được một cái gì đó từ nó.

Categories: Bài viết