Tỷ giá AUD / USD Xóa năm 2008 trước thông báo RBA thấp

Tỷ giá AUD / USD sẽ xóa mức thấp trong tháng 7 trước quyết định của RBA về lãi suất của Mỹ. Tỷ giá AUD / USD sẽ đạt và xóa mức thấp trong vài ngày tới?

Các chuyên gia nghĩ vậy, đó là lý do tại sao họ cảnh báo các nhà giao dịch chuẩn bị cho tuyên bố RBA trước khi lãi suất thị trường tiền tháng 7 bị xóa. Tất cả các dấu hiệu cho thấy có khả năng lớn RBA có thể giải phóng lãi suất di chuyển vào đầu tháng này. Do đó, tỷ giá AUD / USD sẽ xóa mức thấp năm 2020 trong tuần đầu tiên của tháng 8 và tăng thêm ít nhất một chút.

Nhưng bạn phải hiểu rằng thông báo lãi suất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang sẽ chỉ diễn ra trong tương lai. Ngay bây giờ, vấn đề chính là đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu đến mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020. Đó là lý do tại sao tỷ giá AUD / USD có khả năng xóa mức thấp năm 2020 trong những ngày tới.

Tại sao? Do kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ. Và điều gì xảy ra khi bạn nhìn vào các xu hướng quốc tế, bạn sẽ thấy rằng USD đang đi ngược lại các loại tiền tệ lớn trên toàn thế giới.

Ví dụ, nếu Fed Mỹ tuyên bố sẽ tăng lãi suất sớm, tỷ giá EUR / USD sẽ giao dịch cao hơn, bởi vì các nhà đầu tư tin rằng nền kinh tế Mỹ sẽ tăng cường ngay cả khi không có Cục Dự trữ Liên bang đang thắt chặt cung tiền. Đó là lý do tại sao tôi đã thực hiện một cuộc gọi dài trên EUR / USD. Đó là một cuộc gọi dài về một chỉ số kinh tế, một chỉ báo xu hướng.

Bây giờ, cũng có khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ di chuyển nhanh hơn dự kiến ​​và không đưa ra lần tăng lãi suất đầu tiên. Trong trường hợp đó, tỷ giá AUD / USD sẽ giao dịch thấp hơn. Tuy nhiên, tình hình là như vậy – tỷ lệ sẽ xóa mức thấp năm 2020 trong tuần đầu tiên của tháng Tám.

Tại sao tỷ giá AUD / USD sẽ xóa mức thấp năm 2020 trước khi công bố RBA? Thật đơn giản. Tỷ giá EUR / USD sẽ giao dịch thấp hơn so với đồng đô la Mỹ nếu Fed Mỹ thắt chặt chính sách tiền tệ.

Mặc dù chúng ta không biết sự tăng hay giảm của đồng đô la có thể xảy ra trước RBA, nhưng có khả năng giá vàng sẽ tăng lên. Các chỉ số kinh tế mà tôi đã đề cập ở đây sẽ cho thấy xu hướng tăng của vàng. Và điều đó có nghĩa là giá vàng sẽ tăng vọt, và tỷ giá AUD / USD có thể sẽ xóa mức thấp năm 2020 trước khi Cục Dự trữ Liên bang di chuyển.

Nhưng đừng hy vọng tỷ giá AUD / USD sẽ tự xóa mức thấp năm 2020. Thay vào đó, hãy chuẩn bị cho RBA công bố tuyên bố của mình trước khi tỷ giá AUD / USD đạt mức thấp.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên bán một số vàng với dự đoán Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách của mình và tỷ giá AUD / USD xóa mức thấp năm 2020 trước thông báo RBA. Có thể đã quá muộn cho việc mua hàng của bạn trước thời điểm đó, nhưng sẽ là trước khi tỷ lệ đạt đến điểm thấp nhất.

Các chuyên gia nói rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể nới lỏng chính sách tiền tệ tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 9 và lãi suất có thể di chuyển vào cuối tháng đó. Nếu điều đó xảy ra, giá vàng sẽ tăng lên sau đó, và tỷ giá AUD / USD có thể sẽ xóa mức thấp năm 2020 trong tuần đầu tiên của tháng Tám.

Nếu đó là trường hợp, sau đó bạn sẽ làm tốt để mua vàng và giữ nó. Xu hướng quốc tế chắc chắn sẽ tiếp tục, và vàng sẽ tăng giá trị.

Categories: Bài viết