Triển vọng giá EUR / GBP: Tín hiệu có thể đảo chiều – Dự báo Euro vs GBP

Cuộc khủng hoảng nợ châu Âu từ lâu đã được biết đến là nguyên nhân của tiền tệ trên toàn thế giới. Và bây giờ, sau nhiều năm bất ổn, hầu hết các loại tiền tệ chính đang hành động cùng nhau để tránh tình trạng mắc nợ quá mức đã ảnh hưởng đến tất cả chúng.

Nhìn vào một so sánh đơn giản, triển vọng giá Dollar / Yen đã thay đổi liên quan đến Dự báo Dollar / Euro. Như được hiển thị bên dưới, USD / JPY đã tăng lên trong khi USD / GBP đã giảm để đáp ứng với triển vọng giá Euro / USD.

Trước điều này, hầu hết các chiến lược gia thị trường coi triển vọng giá Euro / GBP là rất quan trọng trong năm năm tới. Chúng tôi có một thực tế là USD / GBP cũng đang có dấu hiệu suy yếu liên quan đến triển vọng giá Euro / USD.

Mặc dù nó không phải là một cái gì đó để vui mừng, nhưng đó là một dấu hiệu rất tốt để ghi nhớ khi nói đến triển vọng giá Dollar / GBP khi chúng ta tiến lên. Ngoài ra, cũng có một thực tế là Dollar / JPY đang tăng trong khi USD / GBP sẽ giảm trong dài hạn.

Ngoài ra, khi bạn nghĩ về đồng đô la mạnh so với đồng Euro, có lý do chính đáng để kỳ vọng rằng triển vọng giá Euro / USD sẽ tiếp tục suy yếu và triển vọng giá Euro / GBP sẽ không thay đổi. Đây là một chỉ số khác mà bạn cần lưu ý liên quan đến triển vọng giá Euro / USD.

Về mặt là một chỉ số của hoạt động kinh tế, đồng đô la yếu là một điều tốt cho các loại tiền tệ như Euro và Đô la Mỹ. Như một vấn đề thực tế, đồng Euro sẽ trở nên mạnh hơn trong những năm tới, điều này có thể dẫn đến đồng Euro mạnh hơn và đồng đô la mạnh hơn.

Có rất nhiều điều cần quan tâm ngay bây giờ liên quan đến đồng đô la. Đồng đô la yếu sẽ rất khó đối phó, đặc biệt là đối với một nền kinh tế yếu như Hoa Kỳ.

Bây giờ, khi xem xét triển vọng giá Euro / USD, bạn có thể muốn lưu ý về những gì có thể là đồng tiền mạnh hơn trong tương lai gần. Đó là Đô la Mỹ, và nếu điều này từng xảy ra, đồng Euro cũng có thể trở nên mạnh hơn một chút.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần quay lưng lại với việc xem triển vọng giá EUR / GBP. Bạn sẽ có thể hưởng lợi từ sức mạnh đang lên của Euro khi nhận được một món hời tốt hơn cho các khoản đầu tư của bạn.

Một chỉ số khác mà bạn nên ghi nhớ là thực tế là đồng đô la đang tăng so với đồng Euro ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn cho đồng đô la của mình khi bạn mua vàng Euro và Euro, thay vì mua đô la Mỹ.

Ngoài ra, khi bạn xem xét thực tế rằng Euro sẽ trở nên mạnh hơn, bạn sẽ có thể đạt được lợi thế tốt hơn so với triển vọng giá Euro / USD. Điều này là do USD mạnh hơn do kết quả của sức mạnh Euro.

Luôn luôn tốt để đảm bảo rằng bạn tập trung vào triển vọng giá Euro hoặc GBP. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chắc chắn rằng bạn đang theo một chiến lược sẽ cung cấp cho bạn mức tăng tốt nhất có thể, khi nói đến giao dịch Forex.

Categories: Bài viết