Triển vọng giá đô la Canada: USD / CAD Bulls Xu hướng nhắm mục tiêu

Triển vọng giá đô la Mỹ: USD / CAD Bears muốn gọi cơn sốt vàng sắp tới sau khi giá vàng tăng vì điều đó dường như là xu hướng vẫn đang di chuyển. Bằng cách bán vàng trước khi xu hướng đạt đến sức mạnh của các ngân hàng, họ có thể thoát khỏi khó khăn nhưng họ không nhìn vào dài hạn.

Khi chúng ta tiến lên Triển vọng giá đô la Mỹ: Gấu USD / CAD tìm cách xác nhận thị trường quay đầu khi thị trường có vẻ quá bán tại thời điểm này. Chính trong thời gian này, những con bò đực có thể là một con chó tuyệt vọng hơn những con gấu.

Đó là do các điều kiện bán quá mức mà việc bán giảm giá sẽ xảy ra. Bạn phải nhìn vào biểu đồ trước khi bạn mua vào một giao dịch. Nếu không có kháng cự trên thị trường, bạn phải bán khi thị trường ở trên mức cao nhất của ngày hôm trước.

Khi những con gấu tìm kiếm đỉnh cao có thể của xu hướng ngày hôm sau, chúng sẽ tìm cách xác nhận điểm này là quá bán. Họ là những người đầu tiên hành động như đà tăng giá. Trong thời gian này, thị trường sẽ quay đầu khi các điều kiện vượt bán sẽ củng cố các vị trí hiện tại và buộc thị trường trở lại xu hướng tăng của nó.

The Bear đang tìm mua khu vực này với một giao dịch cơ bản. Nó cũng muốn bắt đầu với một điểm dừng lỗ trên cuộc biểu tình và sau đó tiếp tục thực hiện các giao dịch ngắn hạn.

Gấu có thể sẽ muốn nhìn vào khu vực mục tiêu ngay bên dưới sự bứt phá của xu hướng. Khu vực này là một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ vì khung thời gian này đã ở trong xu hướng giảm ngắn hạn kể từ đầu tháng Chín. Nếu mức cao của ngày hôm sau bị phá vỡ dưới mức này, Gấu sẽ cần phải thực hiện các bước để ngăn chặn thị trường tiếp quản.

Gấu cũng sẽ xem xét hỗ trợ tiếp theo để xác nhận khu vực này. Hỗ trợ này sẽ là một lĩnh vực quan trọng để giúp xem qua các giao dịch thực hiện thị trường để cố gắng giữ vị thế giao dịch không bị thâu tóm. Trong lĩnh vực này, giá đã thể hiện sức mạnh và vì vậy một phương pháp giao dịch phải được thực hiện để xác nhận rằng giá đã cất cánh.

Gấu muốn bán ngắn và nên tìm kiếm một vùng kháng cự mạnh trong khung thời gian này. Khu vực này sẽ là khu vực yếu giữa phạm vi hiện tại và mức cao của ngày hôm trước. Khu vực thấp hơn sẽ phải thể hiện sức mạnh và sự ổn định để giữ vị trí tăng trong xu hướng giảm này.

Gấu nên tìm cách tận dụng điểm yếu và bán bớt một số vị trí dài hạn có thể tắt những con bò đực. Điều quan trọng là tìm các khu vực chưa bị loại khỏi mức kháng cự hoặc giao dịch với nhiều giá trị và kháng cự hơn dưới đây.

Gấu có thể sẽ tiếp tục nhìn vào biểu đồ khi thị trường trở về mức trung bình. Khu vực hỗ trợ cuối cùng có thể được tìm thấy ở trên đỉnh cao của ngày hôm trước. Khu vực này sẽ xác nhận hành động giá chưa chuyển khỏi các mức hỗ trợ trước đó.

Khi con gấu nhìn vào biểu đồ, con gấu cần xác nhận thị trường đã cất cánh. Họ có thể xác nhận điều này bằng cách phá vỡ sự hỗ trợ khi đang di chuyển để thực hiện các giao dịch dài hạn để có thể thoát ra.

Categories: Bài viết