Triển vọng giá đô la Canada: Loonie tập trung, kiểm tra USD / CAD

Bằng cách xem Triển vọng giá đô la Canada: Loonie in Focus, USD / CAD Test 1.4500, ở một trong các định dạng sau, bạn sẽ phát hiện ra rằng hai chỉ số chính nằm ở trung tâm của biểu đồ này hiện đang rất tăng. Các chấm màu vàng và màu xanh đã tương quan chặt chẽ với Loonie trong ba tháng qua.

Có một vùng hỗ trợ vững chắc xung quanh trung tâm của hai chỉ số. Do đó, đường xu hướng đang hiển thị hỗ trợ ổn định giữa hai giá trị. Điều này chứng tỏ rằng các chỉ số kỹ thuật trong biểu đồ trên ít nhất chỉ ra rằng thị trường sẽ tăng trưởng hơn nữa trong môi trường thị trường đầy biến động.

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch biết rằng biểu đồ này là một trường hợp tốt nhất, các chỉ số không nói lên toàn bộ câu chuyện. Trong khi các biểu đồ cho thấy phạm vi tích cực có thể nhìn thấy, sức mạnh thực sự của thị trường chỉ được công nhận bởi các nhà đầu tư ngoại hối có quyền truy cập vào thông tin thị trường có sẵn trong các tín hiệu ngoại hối.

Điều này có nghĩa là thị trường đang nhìn thấy rất nhiều cơ hội sinh lời để kiếm lợi nhuận, trong khi các nhà đầu tư đang gặp khó khăn khi đưa ra quyết định đúng đắn về mặt giao dịch trên cơ sở nhất quán. Nói cách khác, thị trường này có đầy đủ các loại tiền tệ mạnh có giá trị đồng đô la Mỹ thấp. Nhiều nhà đầu tư chỉ tận dụng cơ hội được tạo ra bởi các loại tiền tệ mạnh, vì họ xem đây là cơ hội tốt để kiếm một số tiền nghiêm trọng.

Do khối lượng đơn đặt hàng vào thị trường tiền tệ mạnh này, thị trường trở nên hỗn loạn và biến động hơn bao giờ hết. Do sự biến động này, cũng có rủi ro lớn hơn là bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của họ.

Đây là điều làm cho tình hình trở nên nghiêm trọng hơn đối với các nhà giao dịch không nắm giữ tiền tệ mạnh như một nơi trú ẩn an toàn. Loại rủi ro này là lý do chính cho các nhà đầu tư và thương nhân phải siêng năng trong cách họ quản lý các khoản đầu tư của họ.

Vì bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra, những rủi ro liên quan đến bất kỳ khoản đầu tư nào cũng tương đối dễ dự đoán và tính đến. Vấn đề là bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên thị trường. Khi thị trường biến động như bây giờ, bạn không thể luôn luôn dựa vào kết quả dự báo.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hai trong số các chỉ số đáng tin cậy nhất được sử dụng rộng rãi trên thị trường như một phương tiện cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để giảm thiểu rủi ro và vẫn kiểm soát tiền của bạn khi điều kiện thị trường khắc nghiệt được đưa ra. Biểu đồ trên cho thấy kịch bản trường hợp tốt nhất, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể xảy ra trong thị trường ngoại hối.

Hầu hết các lần thị trường có thể mang lại điều kiện thị trường khắc nghiệt có thể có kết quả hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn chọn kết quả tốt nhất có thể cho mình, bạn sẽ bỏ qua lời khuyên của các chỉ số và tham gia vào các điều kiện thị trường không lường trước được.

Điều này thường xảy ra trong các giai đoạn khi thị trường ở cực kỳ, đặc biệt là trong thời kỳ thị trường. Bởi vì điều này, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là biết khi nào nên chọn để cho các chỉ số hướng dẫn bạn thay vì chỉ dựa vào các chỉ số kỹ thuật có thể không phải lúc nào cũng nói sự thật.

Bằng cách tận dụng hai chỉ số được đề cập ở trên, một nhà đầu tư thông minh có thể bắt đầu phát triển hệ thống của riêng họ để loại bỏ sự không chắc chắn trong hệ thống của họ. Điều này được thực hiện bằng cách có một biểu đồ cho họ thấy chính xác nơi thị trường đang hướng tới và cặp tiền tệ nào sẽ kết nối với.

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự bằng cách có một biểu đồ cho bạn thấy khi nào bạn có thể bán hoặc mua một loại tiền tệ mạnh. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đảm bảo rằng bạn luôn có lợi nhuận trong giao dịch của mình.

Categories: Bài viết