Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 cho tuần tới

Chỉ số Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100 là một trong những chỉ số thị trường chứng khoán tốt nhất hiện nay. Họ cung cấp tín hiệu tốt khi bạn đưa ra quyết định giao dịch. Tuy nhiên, trong khi tất cả các chỉ số này có thể cho bạn ý tưởng về sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán, thì nó có thể gây hiểu lầm khi chỉ dựa vào quyết định của bạn. Đối với một điều, Dow Jones không phải là một sự phản ánh đúng sự thật của tổng số cổ phiếu của đất nước, trong khi DAX 30 và FTSE 100 hoàn toàn tổng hợp dựa trên các mẫu nhất định.

Những cổ phiếu này bị ảnh hưởng rộng rãi bởi các chu kỳ kinh doanh của nền kinh tế, cũng như các xu hướng kinh tế của đất nước. Như vậy, chúng có thể dao động đáng kể từ một phần tư đến phần tiếp theo.

Nền kinh tế Mỹ vẫn còn tương đối nhỏ so với hầu hết các nền kinh tế phát triển khác trên thế giới, khiến nó khó có thể ảnh hưởng đến bảng cân đối toàn cầu của tất cả các quốc gia khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có một phong trào nào trong nền kinh tế toàn cầu. Nếu tình trạng của nền kinh tế ổn định, thì bạn có thể dựa vào giá trị của các chỉ số Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100 để đưa ra ý tưởng về mọi thứ về thanh khoản thị trường chứng khoán.

Nhưng có một vấn đề lớn. Mặc dù khá khó để dự đoán nền kinh tế sẽ đi đến đâu, nhưng bạn thực sự không thể nói nhiều về chu kỳ kinh doanh vì nó không thực sự có một điểm dừng chung.

Thật khó để biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong cuộc suy thoái ở châu Âu, vì các tác động sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia. Ngoài ra, thật khó để nói liệu nền kinh tế Mỹ sẽ chậm lại hay không. Do đó, bạn sẽ không thể đánh giá xu hướng chung với độ chính xác khá cao.

Ngược lại, các chỉ số thị trường chứng khoán có sẵn trong Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100 dựa trên các xu hướng chung và đáng tin cậy hơn nhiều để phân tích định lượng. Họ cũng cung cấp các nhà dự báo tốt hơn về biến động và xu hướng thị trường chứng khoán trong tương lai.

Để thực hiện nghiêm túc biến động thị trường chứng khoán và dự báo xu hướng, bạn cần có một hệ thống có thể đưa ra giải pháp hàng ngày trong cả tháng trước, trong và sau một sự kiện kinh tế lớn. Tôi chỉ có thể tưởng tượng việc khó khăn như thế nào để chuẩn bị cho một sự kiện kinh tế lớn, có ý nghĩa xảy ra cứ sau vài ngày.

Những người điều hành hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư lớn không tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán một cách thường xuyên, vì vậy họ có quá nhiều thời gian để quyết định cách phân bổ vốn dựa trên một số yếu tố. Họ thậm chí không cần phải suy nghĩ về biến động giá cả thị trường, bởi vì họ có bí quyết để dự đoán thị trường sẽ đi về đâu. Thật vậy, khi các chỉ số Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100 thông báo rằng một cổ phiếu đã đạt đến một mức nhất định, các nhà dự báo này được trả phần lớn dựa trên mức tăng phần trăm.

Bạn nên xem xét nhận thêm thông tin về các nhà dự báo mà bạn đọc trên Internet. Chúng có thể đáng tin cậy hơn so với những sản phẩm được cung cấp bởi Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số thông tin chính xác hơn nhiều về các xu hướng trên thị trường chứng khoán bằng cách tiến hành nghiên cứu bằng các ứng dụng web nguồn mở như Forex Market Reader và Stochastic Clock. Trên thực tế, nếu bạn có cả hai công cụ này trong máy trạm, bạn thậm chí sẽ không phải mở bảng điều khiển windows để có ý tưởng về nơi mà nền kinh tế đang hướng tới.

Những tín hiệu thị trường chứng khoán này có thể cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy hơn về dòng chảy tài chính trên thị trường chứng khoán. Do đó, họ có thể cung cấp cơ hội để đưa ra quyết định tốt hơn là chỉ dựa vào các chỉ số Dow Jones, Nasdaq 100, DAX 30 và FTSE 100.

Categories: Bài viết