Dollar vs Peso Giá hành động tốt và xấu

Khi nói đến giao dịch tiền tệ, điều quan trọng là phải có một chiến lược sẽ hướng dẫn bạn vượt qua thời kỳ khó khăn của thị trường tiền tệ. Nhiều thương nhân, khi phải đối mặt với các loại tiền tệ đã sụp đổ, họ chạy lên đồi, hy vọng rằng thị trường tiếp theo sẽ nhận lỗi của họ.

Nhưng cái tốt và cái xấu không phải lúc nào cũng đen trắng như chúng ta có thể nghĩ. Đôi khi, cái tốt đi kèm với cái xấu. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét cách Hai tạo nên điều gì tạo nên một chiến lược giao dịch tiền tệ tốt hơn.

Hành động tốt của đồng đô la hoặc giá pô – Nhiều nhà giao dịch thường tin rằng hai loại hành động giá là đối nghịch nhau. Và khi họ nhìn vào hai người, họ khá nhầm lẫn. Cả hai không nhất thiết phải ở hai đầu đối diện của quang phổ.

Ví dụ, vào một ngày mà USD đang hoạt động rất tốt, đó có thể là một ngày tốt. Điều này là do thị trường đó là quá mua. Điều này có nghĩa là thị trường đang báo hiệu một đáy. Nếu bạn mua trước khi chạm đáy, rủi ro của bạn là tối thiểu.

Mặt khác, nếu USD giảm và nó đang báo hiệu mức đáy, thì đó là một ngày tồi tệ. Đó là một tín hiệu cho thấy thị trường quá cao và đang báo hiệu để giữ lại mua. Ý tưởng ở đây là khi thị trường tăng, vị trí của bạn sẽ ngày càng đắt đỏ. Vì vậy, bạn phải trì hoãn, giữ lại và chờ cho đến khi chạm đáy.

Tại sao Mẹo giao dịch tiền tệ nói lại Giữ lại – Khi bạn giữ lại, bạn đang loại bỏ một số rủi ro. Bạn đang trì hoãn nguy cơ mất một số tiền rất lớn. Rủi ro của bạn thấp hơn và bạn có thể chấp nhận rủi ro thấp hơn.

Vì vậy, nếu thị trường là một ngày tốt, đó là một dấu hiệu tốt. Nếu thị trường là một ngày xấu, đó là một dấu hiệu xấu. Tôi sẽ khuyên bạn nên chờ một chút trước khi bán như một ngày tốt lành.

Xu hướng thị trường tiền tệ – Đây là một phần quan trọng của chiến lược. Nếu bạn chọn sai thời điểm để mua, thì bạn có thể mất toàn bộ khoản đầu tư của mình. Đôi khi, thời điểm tốt nhất để mua là khi thị trường giảm.

Nói cách khác, bạn không nên cố gắng dự đoán thị trường sẽ đi đâu, bạn chỉ nên mua đúng thị trường. Vì vậy, nếu thị trường lên, mua.

Vậy, khi nào giao dịch trong ngày bắt đầu? Theo tôi, nếu bạn muốn có được thành công, bạn nên bắt đầu bằng cách thực hiện Giao dịch Forex theo từng phần nhỏ. Bắt đầu nhỏ, ở mức 5 đô la cho mỗi giao dịch, sau đó từ từ thêm nhiều giao dịch khác cho đến khi bạn đạt được 200 đô la mỗi ngày.

Bây giờ, khi bạn đang làm việc với sự tiếp xúc thị trường tiền tệ nhiều này, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội. Nhưng điều quan trọng là không quá phấn khích về sự tiếp xúc này. Có một chiến lược và bám sát nó.

Thị trường tiền tệ có thể giúp bạn trở nên giàu có nếu bạn bị kỷ luật. Nhưng bạn cũng sẽ có nhiều lần bị ném bởi Tốt và Xấu.

Categories: Bài viết