Dollar, Gold, Yen: Havens an toàn hàng đầu năm 2020 là gì?

Đây là thời gian để các nhà đầu tư đánh giá các thiên đường an toàn cho tiền của họ. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để phân tích những gì làm cho một nơi tốt để đầu tư. Sau đây là một số cân nhắc quan trọng khi xem xét sử dụng phương tiện đầu tư nào để nghỉ hưu. Chúng bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, vàng, ngoại tệ và kho bạc của Hoa Kỳ.

Có rất nhiều thiên đường an toàn để xem xét, và tất cả chúng có thể được sử dụng như một phương tiện đầu tư ngắn hạn và như một công cụ đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, phổ biến nhất cho các nhà đầu tư là chọn những người có chi phí thấp. Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng khoản đầu tư được chọn là khả thi cho khoản đầu tư dài hạn.

Những người trong ngành đầu tư hiểu rằng các nhà đầu tư mong đợi sự an toàn hơn khi nói đến các thiên đường an toàn. Điều này có nghĩa là họ nên đảm bảo rằng khoản đầu tư của họ thanh khoản và có tính thanh khoản cao. Một cách thuận tiện để làm điều này là đa dạng hóa và chọn một thứ có thể giao dịch dễ dàng. Các nhà đầu tư đầu tư thông qua các quỹ tương hỗ hoặc kế hoạch lương hưu có nhiều lựa chọn tốt để lựa chọn.

Nhiều nhà đầu tư đang sử dụng vàng như một nơi trú ẩn an toàn. Điều này phần lớn là do sự biến động của giá vàng. Các nhà đầu tư tin tưởng rằng giá trị đồng đô la của vàng sẽ ở mức cao và nó sẽ nằm trong một phạm vi giá trị hẹp.

Một lĩnh vực khác mà các nhà đầu tư đang xem xét các thiên đường an toàn là ngoại tệ. Ngoại tệ được coi là một phương tiện đầu tư vì chúng thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi. Do đó, các nhà đầu tư rất có thể kiếm được lợi nhuận lớn. Vấn đề chính với các khoản đầu tư này là chúng có thể khó dự báo.

Để tìm nơi trú ẩn an toàn, các nhà đầu tư có thể sử dụng các phương tiện đầu tư thay thế như cổ phiếu, trái phiếu và vàng. Một lý do tại sao những thiên đường an toàn này rất phổ biến là chúng mang lại tỷ lệ hoàn vốn tương đối cao hơn so với các khoản đầu tư khác. Nhiều người đang xem xét các lựa chọn hàng đầu và chọn những lựa chọn này để tránh sự biến động của các khoản đầu tư khác.

Có một số ý kiến ​​cho rằng những người đầu tư vào vàng như một nơi trú ẩn an toàn cũng nên coi vàng là một khoản đầu tư dài hạn. Lý do chính là giá vàng đã tăng lên hơn bốn trăm đô la mỗi ounce. Điều này đã đẩy chi phí vàng lên đáng kể. Nhiều người không có khả năng chi trả khoản đầu tư đắt đỏ này, và sẽ vô cùng khó khăn để họ theo kịp giá tăng.

Thay vào đó, nhiều người đang khuyến nghị các thiên đường an toàn được tạo thành từ trái phiếu. Những trái phiếu này có lãi suất thấp hơn và ít biến động trong tự nhiên. Đối với các nhà đầu tư có quyền truy cập vào các thiên đường an toàn như vậy, tỷ lệ tương đối thấp và chúng dễ dàng hơn nhiều để có được.

Việc sử dụng các thiên đường an toàn như một công cụ đầu tư đã tương đối an toàn trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, luôn có những rủi ro liên quan đến bất kỳ khoản đầu tư nào. Cũng có những rủi ro liên quan đến đầu tư rủi ro.

Nhưng, các chuyên gia trong ngành đầu tư nói rằng những nơi trú ẩn an toàn là một lựa chọn tốt. Họ nói rằng những khoản đầu tư này cho phép các nhà đầu tư tự bảo vệ mình trước các điều kiện kinh tế bất lợi. Trong khi biến động của các khoản đầu tư này là tương đối có thể dự đoán được, luôn có rủi ro.

Điều chính cần xem xét khi lựa chọn nơi trú ẩn an toàn là các nhà đầu tư cần xem xét thực tế rằng các khoản đầu tư này có rủi ro. và họ đòi hỏi một lượng vốn đáng kể. để đầu tư vào chúng.

Categories: Bài viết