Cổ phiếu có thể biến thành phòng thủ với bầu cử tổng thống Mỹ

Các chuẩn mực lịch sử có thể dễ dàng được nâng lên, mặc dù. Như đã nêu trong lý thuyết chu kỳ bầu cử tổng thống, có lẽ nó không thực sự tạo ra sự khác biệt. Nhưng không ai nên nói với bạn chu kỳ hiện tại là bất cứ điều gì ngoài trung bình. Tuy nhiên, nhìn chung, những năm bầu cử tổng thống không phải là những năm tuyệt vời cho thị trường chứng khoán. Cho đến hôm nay tôi không hiểu lý do tại sao họ ngừng làm nó. Điều tốt là cuộc biểu tình có thể chưa kết thúc.

Các nhà đầu tư muốn đánh giá mọi thứ một cách cẩn thận hơn, ” ông giải thích. Họ cũng đang đánh giá tác động tiềm tàng của một cuộc bầu cử đang tranh cãi, trong đó kết quả không được biết ngay lập tức. Họ có thể thấy một đợt tăng giá khác trong chứng khoán năm nay cũng như trong ba năm tới.

Thị trường nợ sẽ không cần phải lo lắng về cơ hội vỡ nợ hoặc ghi giảm. Thứ hai, họ thích một hóa đơn chia. Tuy nhiên, thị trường đã có xu hướng giao dịch cao hơn. Sàn giao dịch chứng khoán, phần lớn, đã suy giảm và chảy theo chu kỳ bầu cử bốn năm trong 182 thập kỷ trước. Nếu nó lên đến ba tháng trước cuộc bầu cử, hãy đặt tiền của bạn vào đảng đương nhiệm. Có hai loại cơ bản của thị trường chứng khoán bầu cử.

Bạn có thể muốn tải xuống miễn là chúng tôi phân phối MIỄN PHÍ. Bởi vì đôi khi nó cần tiền để kiếm tiền. Trong khi đó, tiền có thể phải được vay bằng cách in và bán trái phiếu. Có thể mua cổ phiếu ở mức giá hiện tại với 70% giá trị sổ sách của doanh nghiệp. Cổ phiếu LMT đã tăng 18% trong 12 tháng qua. Nhưng bạn nên cẩn thận, trong môi trường ấm áp này, đảm bảo bảng cân đối thu nhập và báo cáo thu nhập của doanh nghiệp là vững chắc, hoặc bạn có thể gặp rắc rối. Tôi vẫn nhớ cái cách mà nó ngửi.

Là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Trump nắm giữ quyền lực hoành tráng. Tôi sẽ đặt xác suất suy thoái ở mức gần 50-50 trong một hoặc hai năm tiếp theo “, ông giải thích. Dưới đây là một số người chơi quan trọng để xem. Có một số vở kịch đáng chú ý đang chờ một chút không gian thở. Thị trường dự đoán chạy riêng tư cũng đã xuất hiện trong vài năm qua.

Lợi nhuận hàng tháng sau đó được gộp lại để đạt được mức lợi nhuận hàng năm. Họ đã kiếm được lợi nhuận đáng kể từ việc sử dụng hiện tượng này. Lợi nhuận chứng khoán là hệ quả của nhiều khía cạnh khác nhau, do đó không phải lúc nào cũng khả thi để thiết lập một liên kết ngay lập tức giữa các phát triển trên thị trường chứng khoán và thế giới chính trị. Trên cơ sở hàng năm, kết quả ấn tượng hơn đáng kể. Trong khi các số liệu thống kê cho một cuộc biểu tình có vẻ hấp dẫn, kết quả bị sai lệch bởi sự biến động đáng kể trong một số năm bầu cử. Có chút nghi ngờ về điều đó. Bạn sẽ muốn chú ý đến các cổ phiếu quốc phòng tốt nhất để theo dõi năm nay, bởi vì 3 lựa chọn này là hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tăng trưởng ổn định, lâu dài.

Mặc dù nó không phải là một liên minh tài chính, nhưng đó là một bước trong hướng tạo ra Eurozone bền vững hơn khi thời gian trôi qua. Hành vi không thể đoán trước cùng với sự khan hiếm sự đồng thuận về việc ai sẽ là tổng thống tiếp theo sẽ có thể gây ra nhiều bất ổn có thể làm đảo lộn thị trường chứng khoán. Đồng thời, các tổng thống trong năm cuối của một nhiệm kỳ khác thường ít dự đoán hơn so với họ trong những thập kỷ trước, điều này làm tăng sự không chắc chắn. Vì đương nhiệm là lớn và được chọn lại, thị trường không hoảng loạn nhiều như vậy. Trong những điều kiện đó, cuộc bầu cử năm 2000 khét tiếng ngụ ý rằng sự không chắc chắn có thể tồn tại không dưới một tháng và có thể nặng nề trên sàn giao dịch chứng khoán trong suốt thời điểm đó. Các cuộc thăm dò không hoàn hảo, nhưng không có tiền lệ cho sự trở lại đáng kể vào cuối chiến dịch này. Điều đó sẽ dẫn đến một cuộc suy thoái.

Mặc dù một số nhà cung cấp an ninh mạng được đảm bảo để kiếm tiền từ chi tiêu cao hơn, phần lớn cuộc trò chuyện là tất cả về vũ khí thông thường. Đó cũng là một nhà thầu quân sự. Tổ chức này có thể được biết đến với các máy bay thương mại, bao gồm 787 Dreamliner, nhưng nó cũng nằm trong số các nhà thầu quốc phòng lớn nhất trên trái đất. Nó đã tăng khoản thanh toán hàng quý của mình mỗi năm trong 10 năm qua. Năm tổ chức quốc phòng này là những ví dụ hoàn hảo. Trụ sở của các cổ phiếu quốc phòng tốt nhất để theo dõi đều ở Hoa Kỳ.

North West có một di sản đáng kinh ngạc phong phú trong số các doanh nghiệp bán lẻ tiếp tục lâu nhất trên trái đất bằng cách hoạt động trong hơn 200 thập kỷ. Một số các quốc gia này đang được cải thiện tài chính nhanh chóng. Và đó là ngoài cổ tức của nhà cung cấp. Một tính năng quan trọng cho hiệu suất đúng đắn của thị trường chứng khoán bầu cử là thanh khoản thị trường.

Categories: Bài viết