Biểu đồ giá EUR / USD: Euro có thể giảm trên dữ liệu PMI, chiến tranh thương mại

Biểu đồ hàng tuần được sử dụng để cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về triển vọng dài hạn bao gồm các tháng tới. Biểu đồ hàng ngày được sử dụng để cung cấp cho chúng tôi một dấu hiệu về triển vọng trong trung hạn, được xác định là tuần tiếp theo đến một tháng trước đó. Nó cho thấy rõ hơn cách cặp tiền đã tăng lên đỉnh của kênh mùa thu nơi đường xu hướng và 200 ngày trung bình di chuyển (MA).

Đồng tiền Nhật Bản giao dịch trong một phạm vi cực kỳ chặt chẽ với xu hướng mềm trong các phiên giao dịch gần đây. Đồng tiền đơn lẻ có thể cho thấy phạm vi phục hồi ngắn từ các mức quá bán liên tiếp, nhưng tin đồn trong ECB đáp ứng sự phân cực rõ ràng là giảm. Về phần mình, công ty đã tìm cách bù lỗ cho các lựa chọn thay thế chống rủi ro đang tăng như đồng yên và đô la Mỹ, với sự hỗ trợ dài hạn chống lại FX định hướng tình cảm, như Zeeland Dollars Australia và New.

Đối với các dịch vụ PMI, dữ liệu bị ảnh hưởng bởi hành vi mua của người tiêu dùng có thể thu hút sự chú ý đặc biệt sau khi tiêu đề lạm phát hài hòa CPI tháng 7 đã được điều chỉnh xuống vào thứ Hai, cho thấy thiếu nhu cầu. Ngược lại, dữ liệu từ châu Âu rất kém. dữ liệu kinh tế đến có thể giúp chứng minh hỗ trợ chính trị. Quay trở lại khu vực đồng euro, dữ liệu GDP cập nhật, khảo sát các công ty Đức và các vấn đề chính trị của Ý sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý với người tiêu dùng Mỹ.

Đi về phía trước thị trường hy vọng sẽ thấy sự biến động tốt trong các tin tức được tổng hợp vào các phiên giao dịch trong suốt cả tuần. Các thị trường chứng khoán sụp đổ, và các nhà đầu tư bỏ trốn vì sự an toàn của trái phiếu. Thị trường được chuẩn bị cho việc cắt giảm lãi suất trong nửa cuối năm nay. Thị trường Mỹ đã đóng cửa cho bữa tiệc Ngày Lao động. Với suy nghĩ này, thị trường có thể sẽ tiếp tục tập trung vào tăng trưởng kinh tế toàn cầu và làm thế nào căng thẳng thương mại có thể ảnh hưởng đến nó. Các thị trường trái phiếu hiện đang cho thấy sự chắc chắn 100% rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm 25 điểm cơ bản một lần nữa vào tháng 9 và cũng có khả năng giảm 50 bp. Nguyên liệu thô khác cũng giảm mạnh.

Khi giá đi vào phạm vi ngang thấp hơn, nó đã giảm xuống từ đó một sự phá vỡ được thực hiện khi giá đẩy lên cao. Nó vẫn đang trong một quỹ đạo đi xuống vì sự suy giảm kể từ ngày 4 tháng 11 vẫn chưa được phát triển đầy đủ. Ngay cả khi giá yếu trong ngắn hạn, tôi biết nó sẽ cao hơn nhiều trong trung hạn và dài hơn. giá vật lý hiện có giá cao hơn 10-20% để xác định giá giấy, mức cao nhất trong những năm gần đây. Một cuộc khảo sát cho thấy hôm thứ Hai, thêm vào các dấu hiệu của ngành công nghiệp đang làm dịu nỗi lo chiến tranh thương mại toàn cầu thực sự triển vọng kinh tế.

Categories: Bài viết