Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Thất bại của Brexit đối với Johnson trong House of Lords

Điều cuối cùng là những gì có thể có liên quan nhiều hơn với phía “Rời bỏ”, nhưng dường như đó không phải là điểm duy nhất được thực hiện. Có rất nhiều thứ để theo kịp và nếu tôi có thể hỏi bạn, khi bạn nhìn thấy tiêu đề, làm thế nào để bạn biết họ là đúng?

Bảng Anh là đồng tiền có lợi nhất trên thế giới kể từ khi Anh bắt đầu giao dịch với nó. Đó là chìa khóa cho tất cả thương mại thế giới của Vương quốc Anh.

Bảng Anh đã vượt trội hơn mọi loại tiền tệ khác trên thế giới và luôn luôn như vậy. Đó là một sản phẩm tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng chúng ta nên có nó một lần nữa nếu họ ra khỏi EU.

Rất nhiều loại tiền của chúng tôi được hỗ trợ bởi Bảng Anh, vì vậy khi bạn giữ Bảng giấy của bạn, đó là tiền tiết kiệm của riêng bạn. Chúng tôi đã không có một sự thay đổi trong nhiều năm, điều đó thật tuyệt.

Pound không chỉ là một tài sản phi thường, mà nó còn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ danh mục đầu tư nào. Bạn có thể giữ vàng hoặc bạc trong danh mục đầu tư của bạn và tất cả đều có vị trí của nó.

Nó hoạt động tốt với các tài sản khác, tầm quan trọng của tiền tệ là nó giữ các loại tiền tệ khác nhau với nhau. Nếu bạn kết hợp bất kỳ loại hàng hóa nào với nhau, bạn sẽ nhận được phần thưởng rủi ro tốt, đó là bản chất của tiền tệ.

Đó là loại tiền tệ nhất trên thế giới, chúng tôi không cần biểu đồ để cho chúng tôi biết nó sẽ đi đâu. Nhiều trong số đó thậm chí có thể được mua theo lô nhỏ, giữ cho nó rẻ và làm cho nó hoạt động lâu dài.

Một điều tôi nên đề cập là sự khác biệt giữa đồng bảng hiện tại và nhân vật lịch sử là các nhân vật lịch sử rẻ hơn vì bạn phải trả tiền để mua chúng. Vì mọi người đang phát cuồng vì tiền tệ và muốn lấy lại, họ chỉ sẵn sàng trả tiền cho nó.

Không dễ để thoát khỏi Pound như Bảng Anh rất dễ bị loại bỏ, vì vậy đó là điều cần chú ý. Nhiều ngân hàng ở Anh không sẵn sàng bán giảm giá vì họ vẫn coi đồng bảng là “thiên đường an toàn”.

Nếu EU cố gắng buộc họ làm điều đó, rất có thể đồng bảng Anh sẽ tiếp tục tăng. Nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi dài hạn, đây có lẽ là loại tiền tốt nhất để sử dụng.

Tất nhiên, tôi là một người đam mê và tôi hơi thiên vị đối với Bảng Anh, nhưng không quá khó hiểu tại sao một số quốc gia khác lại thích có cùng loại tài sản với họ. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem tất cả diễn ra như thế nào.

Categories: Bài viết