HACV

Biến động lịch sử là độ lệch chuẩn của lợi nhuận giá trong một số phiên nhất định nhân với một yếu tố (260 ngày) để có được mức độ biến động hàng năm. Biến động lịch sử cũng có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch như một công cụ chỉ giao dịch tài sản cơ bản. Đối với hai công cụ tài chính riêng biệt và khác nhau, tương quan 95% là gần như hoàn hảo. Chỉ báo Stochastic chỉ ra nơi giá của chứng khoán đã đóng liên quan đến phạm vi giá của nó trong khoảng thời gian được chỉ định. Đây là trong khi nhìn vào sơ đồ!

Nếu giá giảm, điều này cho thấy một hàng hóa giảm. Nó đi lên như mong đợi! Nếu nó vượt trên mức trung bình di động, nó cho thấy các nhà đầu tư lạc quan về hàng hóa. Đối với dữ liệu trong ngày, giá hiện tại được sử dụng thay vì giá đóng cửa. Các giá trị ngẫu nhiên chỉ phản ánh vị trí của thị trường theo tỷ lệ phần trăm so với phạm vi của nó trong các phiên trước của giai đoạn n. Còn được gọi là chậm K. Giá trị phạm vi trung bình thực cao thường xảy ra tại các cơ sở thị trường sau khi bán hàng hoảng loạn.

Mỗi quỹ mới nắm giữ iShares ETF cha mẹ chưa được ký quỹ của mình và tiến hành chuyển tiếp tiền tệ. Tiền của khách hàng được giữ an toàn trong các tài khoản riêng biệt tại các ngân hàng quốc tế hàng đầu theo mã hóa tiên tiến, cho phép khách hàng của chúng tôi giao dịch an toàn. Bạn có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của bạn. Các nhà đầu tư Mỹ gặp rủi ro tiền tệ khi đầu tư vào thị trường quốc tế. Biến động tỷ giá hối đoái không thuận lợi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất đô la Mỹ, theo iShares. Nó thường được sử dụng để hiển thị khi một thị trường đã đạt đến mức cao hay thấp. Do đó, một thị trường biến động có độ lệch chuẩn lớn hơn và do đó giá trị biến động lịch sử cao hơn. Ngược lại, một thị trường có biến động nhỏ có độ lệch chuẩn nhỏ và giá trị biến động lịch sử thấp.

Them thong tin tren trang web FIBO Group

Categories: Bài viết